เข้าร่วมการประชุมหัวหน้าสถานศึกษาวิชาทหาร ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566 No ratings yet.

วันอังคารที่ 16 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.30 น.นายณัฐนนท์ ภู่อริยพงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคลำปาง มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรีสามารถ พุแพง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และรองประธานชมรมผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารจังหวัดลำปาง เข้าร่วมการประชุมหัวหน้าสถานศึกษาวิชาทหาร ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีท่านพลตรีพรชัย นพรัตน์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 เป็นประธานในการประชุมฯ หัวข้อการประชุม มีการชี้แจงเรื่องนโยบายการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร,ปฏิทินการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร,การรับสมัครและรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2566 และเน้นย้ำนโยบายจากหน่วยบัญชาการรักษาดินแดน  ณ สโมสรนายทหารค่ายสุรศักดิ์มนตรีจังหวัดลำปาง