วิทยาลัยเทคนิคลำปาง เข้าร่วมพิธีรับมอบหมวกนิรภัยขนาดเล็ก และเครื่องยนต์ จาก บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด No ratings yet.

วันพฤหัสบดี ที่ 16 พฤษภาคม 2567 นางสาวอรณี จริยา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมพิธีรับมอบหมวกนิรภัยขนาดเล็ก และเครื่องยนต์ จาก บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด โดยมีพลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีฯ เพื่อร่วมทำกิจกรรมความปลอดภัย รณรงค์สวมใส่หมวกนิรภัยทุกครั้งที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ และสร้างความตระหนักถึงการขับขี่ปลอดภัยบนท้องถนน ลดการสูญเสียเมื่อเกิดอุบัติเหตุ อีกทั้ง บริษัทฯ ยังได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาความรู้ ทักษะ ความสามารถ ในด้านเทคนิครถจักรยานยนต์ ของนักเรียน นักศึกษา อาชีวศึกษา จึงสนับสนุนเครื่องยนต์เพื่อการศึกษา ขนาด 300 ซีซี. ที่มากด้วยเทคโนโลยีที่ บริษัทฯ ได้คิดค้น พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเผยแพร่ความรู้ด้านระบบเครื่องยนต์ เทคนิคการบำรุงรักษา และเทคโนโลยีรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สู่วิทยาลัยอาชีวศึกษา 25 วิทยาลัย ทั่วประเทศ จำนวน 100 เครื่อง รวมมูลค่า 2,400,000 บาท ณ ห้องประชุมราชวัลลภ อาคารราชวัลลภ กระทรวงศึกษาธิการ

โพสต์โดย วิทยาลัยเทคนิคลำปาง เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2024